Xuất xứ máy trợ giảng Unizone

Hàn Quốc được coi là một trong những quốc gia có nền công nghệ phát triển bậc nhất trên thế giới. Rất nhiều các sẩn phẩm, thiết bị điện tử được sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Một trong những thiết bị điện tử được sử dụng phổ biến hiện nay trên toàn thế giới đó là máy trợ giảng Unizone cũng được xuất xứ từ Hàn quốc. Chiếc máy đã hoàn toàn trở nên quen thuộc đối với mỗi giáo viên, giúp cho họ có được những tiết học hiệu quả và đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe. Do đó, với bất kỳ khách hàng nào khi mua máy trợ giảng họ đều tìm kiếm những loại máy trợ giảng có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc như máy trợ giảng Unizone – luôn là sự lựa chọn hàng đầu và tốt nhất.

Tham khảo: Thế nào là sử dụng máy trợ giảng đúng cách

                      Máy trợ giảng loại nào được ưa chuộng nhất hiện nay

 

http://media.bizwebmedia.net/sites/6457/data/Upload/2015/4/may_tro_giang.jpg

Máy trợ giảng Unizone xuất xứ từ Hàn Quốc

So với các dòng máy trợ giảng khác, máy trợ giảng Unizone được khẳng định bởi chất lượng vượt trội, trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm khá dài bởi các chuyên gia hàng đầu về công nghệ. Các nhà thiết kế phải dày công thiết kế hơn 10 năm mới cho ra đời dòng máy trợ giảng hiện đại nhất hiện nay. Máy trợ giảng Unizone đã trải qua nhiều phiên bản khác nhau trên thị trường, luôn được người dùng sử dụng khá đông khi Unizone tung ra các phiên bản mới. Với người dùng như giáo viên, Unizone đã trở thành thương hiệu nổi tiếng và ghi sâu trong tâm trí của người sử dụng. Khi sử dụng một thương hiệu nổi tiếng đồng nghĩa với việc họ cũng trở nên sang trọng hơn khi sở hữu thiết bị chất lượng cao của thế giới.

Máy trợ giảng Unizone sở hữu công nghệ hiện đại, được thiết kế rất thông minh và tiện dụng cho người sử dụng. Mặc dù có thiết kế nhỏ bé nhưng các chi tiết nhỏ trên máy vẫn được hiện lên đầy tinh sảo và thu hút được người dùng. Với xuất xứ từ Hàn Quốc nên máy trợ giảng Unizone phần nào gắn liền với văn hóa Hàn Quốc đó là sự nhỏ gọn, thanh thoát, phong cách hiện đại phù hợp với cuộc sống bận rộn và tấp nập như hiện nay. Đối với khách hàng tại Việt Nam, các sản phẩm được xuất xứ từ Hàn Quốc là một cái gì đó khiến cho họ hứng thú và yên tâm về chất lượng khi sử dụng, nên các sản phẩm của Hàn Quốc được người dùng ưa chuộng nhất nhiều. Nhưng vấn đề lo ngại đối với khách hàng đó là làm sao để nhận biết được xuất xứ của máy trợ giảng Unizone chính hãng Hàn Quốc?

 

http://media.bizwebmedia.net/sites/6457/data/Upload/2015/3/may_tro_giang_unizone.jpg

Máy trợ giảng unizone chính hãng Hàn Quốc

Với việc kinh doanh vì lợi nhuận của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay khiến chất lượng của sản phẩm được rất ít doanh nghiệp chú trọng. Khi bất kì khách hàng nào đến mua máy trợ giảng doanh nghiệp nào chả nói máy trợ giảng Unizone này chất lượng tốt và có xuất xứ từ Hàn Quốc. Vậy khách hàng phải làm gì để biết được xuất xứ của máy trợ giảng Unizone chính hãng? Với kinh nghiệm trong nghề của mình và là đối tác tin cậy của Unizone, Mcrio sẽ giúp người dùng nhận biết hay phân biệt được máy trợ giảng Unizone chính hãng của Hàn Quốc.

http://media.bizwebmedia.net/Sites/6457/Data/images/2013/8/Unizone9088EMS-F2-2.jpg

Máy trợ giảng Unizone 9088EMS F2

Với mọi sản phẩm nói chung và máy trợ giảng Unizone nói riêng, để nhận biết được xuất xứ chính hãng của máy trợ giảng Unizone bạn cần dựa vào tem của hãng sản xuất. Nhìn bên ngoài hầu hết các loại tem đều khá giống nhau và chỉ nhìn qua là  người dùng đã có thể yên tâm, chi tiết máy vẫn hoàn toàn tinh sảo và bóng mượt. Trong khi đó các sản phẩm máy trợ giảng chính hãng Hàn Quốc, bề mặt của máy được sản xuất bằng nhựa cao cấp không có cảm giác trơn trượt khi chạm tay vào.

http://media.bizwebmedia.net/sites/6457/data/Upload/2015/3/6.jpg

Mã vạch sản phẩm

Một đặc điểm quan trọng và rất dễ phát hiện đó là dựa vào mã vạch của sản phẩm. Hầu hết các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc sẽ có mã vạch riêng, bắt đầu bằng 3 chữ số 690, 691, 692, 693…Trong khi đó hàng chính hãng Hàn Quốc được ấn định duy nhất cho các mã vạch với 3 số đầu là 880.

Hy vọng với bài viết chia sẻ ở trên sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về xuất xứ của máy trợ giảng Unizone. Biết được chất lượng của máy trợ giảng hàng đầu trên thế giới và nhận biết được xuất xứ chính hãng khi nhìn vào sản phẩm. Để đảm bảo mua máy trợ giảng Unizone chính hãng Hàn Quốc, khách hàng hãy đến Mcrio – 132 Chùa Làng, là đối tác đã được Unizone cấp phép kinh doanh máy trợ giảng của Unizone.

 

Share :

Viết bình luận