Máy trợ giảng cho giáo viên.

Là bộ loa mic trợ giảng. Sản phẩm mua mới tại Bắc Việt Edu tối thiểu 1 bộ gồm có: Loa trợ giảng, Mic trợ giảng, pin máy trợ giảng (đi liền). Các phụ kiện: bộ sạc pin, dây đeo máy, cáp âm thanh kết nối nghe MP3, bông lọc micro trợ giảng …

Máy trợ giảng không dây cho giáo viên.

Với máy trợ giảng không dây, sẽ gồm loa trợ giảng không dây, micro không dây trợ giảng, và phụ kiện.

Máy trợ giảng cho giáo viên TPHCM.

Địa chỉ bán máy trợ giảng chính thức của Bắc Việt Edu tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện có 1 địa điểm: Số 25 Đào Trí, Q7, TPHCM. Đây là địa điểm di chuyển từ 991 Âu Cơ, Tân Phú – Tân Bình (trước giai đoạn dịch Covid) về.

Địa chỉ bán máy trợ giảng ở Đà Nẵng. Bắc Việt Edu, 2 Cẩm Bắc 10, Cẩm Lệ

Máy trợ giảng Hà Nội. Có 2 địa chỉ: Bắc Việt 260 Nguyễn Xiển. Và 26/80 ngõ 82 Yên Lãng, Đống Đa.

Hiện nay, 2 hãng Máy trợ giảng Hàn Quốc nội địa là ESFOR và AEPEL. 2 hãng này có chất lượng tốt nhất ra còn có một số loại khác. AEPEL vốn nổi tiếng về chất âm (êm, nhẹ, trong), âm lượng (lớn). Đặc biệt thời lượng pin (đặc biệt là viên pin thần kỳ của micro không dây). ESFOR là thương hiệu con của AEPEL tại Hàn Quốc. Liên kết phát triển mạnh với các phiên bản thương mại quốc tế, cạnh tranh về giá bán. Giá bán của Esfor phân khúc tầm trung cao cấp, giá bán của Aepel phân khúc cao cấp cho nội địa, EU, Mỹ, Nhật Bản.

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Máy trợ giảng Hàn Quốc Esfor ES230 UHF Mic trợ giảng không dây

Máy trợ giảng Hàn Quốc Esfor ES230 mini phiên bản loa trợ giảng không dây: Chỉ trên dưới 1.500.000đ đã có thể sở hữu bộ loa mic trợ giảng không dây Hàn Quốc của ESFOR KOREA. Ưu việt của các models máy trợ giảng không dây Hàn Quốc Esfor là tự động dò tìm sóng theo từng cặp, không bị trùng sóng lẫn tiếng nhau giữa máy trợ giảng cho giáo viên vày với mic trợ giảng giáo viên khác khi sử dụng gần nhau.

Loa trợ giảng không dây Hàn Quốc ESFOR ES-330 UHF

Loa trợ giảng Không dây Hàn Quốc Esfor ES-330 UHF V2 hơn model Esfor ES-330 mini ở thời lượng pin micro không dây trợ giảng lâu hơn, sác xuất trùng sóng nhau giữa 2 cặp cùng model thấp hơn (tỷ lệ trùng nhau là 4% - tức trong 50 chiếc mới có khả năng 2 chiếc cùng tần số - vô tình khách hàng nào gặp tình huống này chúng tôi sẽ đổi bộ mic trợ giảng không dây mới hoàn toàn). Khoảng cách thu phát sóng ổn định của Esfor ES-330 UHF V2 lên đến 50m xa hơn so với Esfor ES330 mini khoảng 30m. Màng loa trợ giảng ES-330 UHF V2 dày dặn hơn, củ loa mạnh hơn cho chất lượng âm thanh hay hơn. Bên cạnh đó phụ kiện của bộ loa mic trợ giảng cũng nhiều hơn 1 micro đeo tai, củ sạc đôi / đôi cáp sạc cùng lúc cho micro và loa, cáp sạc dài hơn thuận lợi hơn. Về kích thước, trọng lượng: Esfor ES-330 UHF V2 là loa trợ giảng không dây mini công suất đáp ứng phòng 40~70 người (chế độ volume trung bình)

Máy trợ giảng Hàn Quốc ESFOR ES630 Fantasy, micro hạt gạo màu da MC

ESFOR ES-630 UHF V2 Trắng là phiên bản nâng cấp mới 2023 của model ES-630 UHF. Ưu điểm vượt trội