Nên mua máy trợ giảng loại nào ?

Nên mua máy trợ giảng loại nào ?

Chọn mua máy trợ giảng của hãng nào để được mua được máy chính hãng chất lượng tốt giá rẻ thực sự khó khăn với khách hàng khi cần mua máy trợ giảng 

Hôm nay maytrogiang.com.vn xin tư vấn cho quý khách mua máy trợ giảng tốt giá rẻ

Hiện nay rất nhiều máy trợ giảng trôi nổi trên thị trường thật giả lẫn lộn khách hàng quan tâm về chất lượng và được đảm bảo uy tín cũng như chất lượng bảo hành nên chọn mua hãng lớn uy tín. ở Việt Nam có hai hãng lớn phân phối máy trợ giảng đó là Unizine Hàn Quốc và KEC của Singapore 

Mua máy trợ giảng loại nào ?

 
 
Máy trợ giảng là gì ? Tính năng của máy trợ giảng cho giáo viên
Máy trợ giảng đơn giản chỉ là một bộ khuyếch đại âm thanh thường có hai phần chính là loa và micro. Micro là bộ phận thu âm thanh để đưa ra loa ngoài. Máy trợ giảng thu âm thanh trực tiếp và đưa ra loa ngoài với âm lượng lớn hơn tùy theo tùy chỉnh.
Vấn đề lớn nhất của các giảng viên, giáo viên là việc phải nói trong nhiều giờ đồng hồ liên tục. Những thầy cô cao tuổi, những cô giáo có giọng nói nhỏ sẽ rất mệt khi phải nói trong những phòng học, giảng đường rộng lớn. Thiết bị trợ giảng cho giáo viên giúp khắc phục điều này.  

 


Cấu tạo cơ bản của máy trợ giảng

 

Bình thường một chiếc máy trợ giảng cơ bản có hai bộ phận là micro ( thường là micro có dây kết nối trực tiếp với máy ) và phần máy chính có công năng xử lý âm thanh kết hợp với loa. Một số loại máy trợ giảng sẽ có màn hình LCD hiển thị mức pin, sóng FM, volume hoặc cổng để cắm thiết bị phát micro không dây.
 
 

Nên mua máy trợ giảng hãng nào tốt

Trước hết các bạn phải xác định diện tích nơi phòng học, giảng đường mình đứng. Nếu phòng học dành cho 40 - 80 học sinh thì các bạn nên mua máy có công suất loa khoảng 20 - đến 30W. Trường hợp số lượng học sinh từ 100 - 200 thì một máy trợ giảng công suất lớn từ 50 - 60W là lựa chọn hợp lý.

 

Câu hỏi về việc mua máy trợ giảng hãng nào phụ thuộc chính vào số tiền bạn đầu tư. Có thể kể đến rất nhiều thương hiệu uy tín về máy trợ giảng như UnizoneTasktar , KEC Singapore ..để bạn lựa chọn. Thông thường một chiếc máy trợ giảng dùng tốt có giá khoảng từ 1000.000  đến 6000.000 nghìn đồng.
 

 

 

Share :

Viết bình luận