Địa chỉ bán máy trợ giảng, Giới thiệu sản phẩm mới & Tư vấn, Tổng hợp

Địa chỉ mua bán máy trợ giảng không dây Hàn Quốc chính hãng giúp bạn yên tâm về chất lượng tốt

Địa chỉ mua bán máy trợ giảng không dây Hàn Quốc chính hãng giúp bạn yên tâm về chất lượng tốt, Máy trợ giảng
Địa chỉ mua máy trợ giảng không dây Hàn Quốc chất lượng giúp bạn an tâm http://bacviet.asia/dia-chi-mua-may-tro-giang-khong-day-han-quoc-chat-luong-giup-ban-an-tam.html

Địa chỉ mua bán máy trợ giảng không dây Hàn Quốc chính hãng giúp bạn yên tâm về chất lượng tốt

Địa chỉ mua bán máy trợ giảng không dây Hàn Quốc chính hãng giúp bạn yên tâm về chất lượng tốt, Máy trợ giảng

Địa chỉ mua máy trợ giảng không dây Hàn Quốc chất lượng giúp bạn an tâm

Làm sao có thể muamáy trợ giảng không dâyHàn Quốc chất lượng tốt, luôn là thắc mắc của nhiều quý khách hàng khi lần đầu tiên tìm hiểu sản phẩm. Trên thị trường giờ đây, việc sử dụng máy trợ giảng đã trở nên rất phổ biến. Chính vì vậy, việc tìm để mua thiết bị này là điều không hề khó. Quan trọng nằm ở vấn đề, đâu mới là địa chỉ uy tín có thể cung cấp tới quý khách hàng một sản phẩm chất lượng? Thì có lẽ, nhiều quý khách hàng vẫn chưa thể tìm ra.

Sau đây,bacviet.asia xin được giới thiệu tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng mà chúng tôi đã và đang phân phối khắp các tỉnh thành. Với phương châm “ sản phẩm tốt phải được đến tay người tiêu dùng”,bacviet.asia đã nhận được rất nhiều sự “tin tưởng” của quý khách hàng gần xa đã “ưu ái” dành cho chúng tôi.

Máy trợ giảng không dây – thiết bị hỗ trợ cho mọi ngành nghề

Địa chỉ mua bán máy trợ giảng không dây Hàn Quốc chính hãng giúp bạn yên tâm về chất lượng tốt, Máy trợ giảng

Máy trợ giảng không dây Hàn Quốc đang là một sản phẩm có độ “hot” nhất trên thị trường. Với tính năng khuếch tán âm thanh, giọng nói vang xa, giúp người nghe có thể dù ở xa vẫn rõ như một. Máy trợ giảng còn được thiết kế theo phương pháp hiện đại, một sản phẩm ưu việt nên đã được nhiều ngành nghề như giảng viên, hướng dẫn viên du lịch,…chọn dùng để hỗ trợ công việc của mình.

Máy trợ giảng không dây còn là một sản phẩm được thiết kế vô cùng nhỏ gọn.  Là thiết bị được thay thế cho những chiếc loa lớn, cồng kềnh – bất tiện. Chính vì thế, khi muốn di chuyển, gần – xa hay bất cứ nơi nào, quý khách hàng có thể hoàn toàn thoải mái vớimáy trợ giảng không dây “cực phẩm” này.

Ưu điểm đặc biệt của máy trợ giảng không dây Hàn Quốc

Địa chỉ mua bán máy trợ giảng không dây Hàn Quốc chính hãng giúp bạn yên tâm về chất lượng tốt, Máy trợ giảng

Đối với các ngành nghề như giáo viên, hướng dẫn viên du lịch, diễn giả,…là những người cần phải sử dụng đến máy trợ giảng nhiều nhất. Bởi công việc của họ chủ yếu liên quan đến giọng nói và phải nói rất nhiều tại những địa điểm đông người. Nên việc dùng đến máy trợ giảng để giúp truyền tải âm thanh, lời nói đến người nghe ở vị trí bán kính rộng lớn là điều rất cần thiết.

Vậy máy trợ giảng không dây có những ưu điểm gì đặc biệt, mà có thể khuếch tán âm thanh vang xa đến vậy? Bacviet.asia sẽ chia sẻ để quý khách hàng thấy được những điều “nổi bật” của máy trợ giảng không dây này nhé.

Máy trợ giảng giúp người nghe dù ở xa vẫn rõ mồn một

Máy trợ giảng không dây có công suất cao dùng để khuếch đại âm thanh, phát tín hiệu đa chiều ra toàn khu vực một cách đồng đều nhất. Nên dù người nghe có ngồi gần cũng không thấy khó chịu khi giọng lớn, còn những người ngồi xa vẫn có thể nghe rõ lời nói của người truyền đạt.

Máy trợ giảng giúp giữ giọng cho người truyền đạt

Thời tiết giao mùa sẽ khiến người nói nhiều rất dễ bị khản tiếng, hoặc nặng hơn có thể mất giọng nhiều ngày. Nếu tình trạng đó kéo dài chắc chắn sẽ khiến cho công việc của một số ngành nghề liên quan đến giọng nói sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Chính vì vậy, máy trợ giảng không dây đã “xuất hiện” để giải quyết những vấn đề đó một cách nhanh nhất. Nên người truyền đạt sẽ không còn gặp áp lực vì giọng nói của mình mỗi khi làm việc. Từ đó họ có thể tận tình với công việc của mình nhiều hơn.

Các loại máy trợ giảng không dây bacviet.asia đang cung cấp

Hiện nay, đối với dòng sản phẩm như máy trợ giảng không dây Hàn Quốc tại bacviet.asia đang cung cấp 2 loại. Đó là loại máy trợ giảng không dây như: ESFOR Hàn Quốc, AEPEL Hàn Quốc.

Máy trợ giảng không dây ESFOR Hàn Quốc

Đối với dòng máy trợ giảng không dây ESFOR Hàn Quốc gồm các loại máy:

Máy trợ giảng không dây Hàn Quốc  ESFOR ES-350 Micro không dây UHF, Loa Bluetooth.

Thương hiệu: ESFOR KOREA

Model: ES-350 UHF / ES350 Bluetooth

Xuất xứ: Nội địa Hàn Quốc

Chứng chỉ Hải quan: CQ chứng chỉ chất lượng / CO Original xuất xứ Esfor Korea

Nguồn gốc: Hàng nhập khẩu mới 100%, chính ngạch (xuất hóa đơn thuế nhập khẩu, thuế GTGT đúng tên thiết bị và nhãn hiệu theo tờ khai Hải quan).

Giá bán: 2,915,000

Loa trợ giảng ESOR ES-350 UHF siêu nhỏ gọn nhưng công suất 25W, kết nối Bluetooth, đọc thẻ nhớ, USB, ghi âm chất lượng cao.

 1. Các ứng dụng hỗ trợ người dùng ESFOR ES-350 UHF
 2. Thông tin kỹ thuật máy trợ giảng không dây ESFOR ES-350 UHF

Mic trợ giảng không dây của ES350 UHF từ Hàn Quốc sóng tự động nhận theo từng cặp, riêng biệt giữa các máy với nhau không trùng lẫn như nhiều loại máy khác. Khoảng cách kết nối không dây trên 30m.

Mic trợ giảng không dây ESFOR ES-350 có thể xoay ngược 180° để có thể thay đổi cách đeo mic vòng từ cổ lên (cách mặc định là đeo mic vòng quàng qua đầu – trên vành tai). Ngoài ra xoay ngược giúp mic gọn gàng hơn khi cho vào túi thuận tiện di chuyển.

Kích thước nhỏ gọn: 150gr / Size 9 x 7.5 x 3.5 cm

– Âm thanh lớn: 25W Max / 15W RMS

Small Size Big Sound

– Đáp ứng phòng học tiêu chuẩn 40~60 người hay không gian 300m2

Pin Lithium: 3,7V/2000mAh

Thời lượng sử dụng pin máy mỗi lần sạc: Liên tục 10~12 tiếng

Thời lượng sử dụng pin Mic môĩ lần sạc: Liên tục ~5 ~6 tiếng

– Sạc: USB / DC 5V 0.5A, thuận tiện sạc chung với các dòng Smartphone, có thể sạc trực tiếp từ Laptop, CPU

Thời gian sạc: 2h~3h

Hỗ trợ: Bluetooth, Mic in, Aux in, USB, thẻ nhớ TF, Mp3 player, ghi âm bài giảng chất lượng cao như 1 máy ghi âm chuyên dụng.

Địa chỉ mua bán máy trợ giảng không dây Hàn Quốc chính hãng giúp bạn yên tâm về chất lượng tốt, Máy trợ giảng

Hướng dẫn kết nối Bluetooth: Bật ESFOR ES350 > Trên điện thoại, Laptop, Tab… Gạt Bluetooth sang ON > Thiết bị tự động dò tìm đến Bluetooth có tên ESFOR để ghép đôi > Khi tìm thấy, 2 thiết bị sẽ tự động kết nối. (Đây cũng là một trong những cách để kiểm tra Máy trợ giảng đang dùng có phải chính hãng ESFOR Hàn Quốc hay không: Nếu chính hãng ESFOR thì tên ứng dụng Bluetooth hiện trên di động phải là “ESFOR”)

Bảo hành: Esfor Korea Bảo hành đến cả phụ kiện Pin máy, Pin mic, Bộ sạc máy, sạc Mic trong ít nhất 1 năm.

Máy trợ giảng không dây ES-350 UHF của ESFOR Hàn Quốc có kích thước nhỏ gọn cầm trong lòng bàn tay, chỉ 148gr

Sản phẩm full box và phụ kiện đồng bộ gồm: Thân máy sẵn pin bảo hành; Micro không dây UHF gài đầu; Bộ sạc cho máy; cáp sạc mic; dây đai đeo máy; hộp máy; thẻ bảo hành của Esfor; Các chi tiết về tem nhãn hiệu, model, xuất xứ Korea hàng Nội địa, serial number nhận dạng hàng chính hãng – cung cấp khi mua hàng.

Kèm thêm: Phiếu BH đóng dấu cam kết đảm bảo duy trì cung cấp linh kiện thay thế chính hãng các chi tiết bất kỳ trong >3~5 năm sau bảo hành, nếu không sẽ hoàn nguyên 100% tiền máy.

Máy trợ gảng không dây Hàn Quốc ESFOR ES630 UHF màn cảm ứng MADE IN KOREA

Nhà sản xuất: SONY ERICSSON

Tên mã, model: ESFOR-ES630 UHF

Version: Standard, and Premium

Nguồn gốc, Xuất xứ: Nhập khẩu từ Hàn Quốc

Chứng chỉ Hải quan: CQ chứng chỉ chất lượng / CO Original xuất xứ Esfor Korea

Giá bán: 3,905,000

Hàng nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy, nguyên chiếc mới 100%, thông quan chính ngạch (xuất hóa đơn thuế nhập khẩu, thuế GTGT đúng chủng loạithiết bị trợ giảng theo tờ khai Hải quan).

Địa chỉ mua bán máy trợ giảng không dây Hàn Quốc chính hãng giúp bạn yên tâm về chất lượng tốt, Máy trợ giảng

Tổng quan thông số kỹ thuật và những ưu điểm nổi bật có ở ES-630 UHF.

Địa chỉ mua bán máy trợ giảng không dây Hàn Quốc chính hãng giúp bạn yên tâm về chất lượng tốt, Máy trợ giảng

Các tính năng hỗ trợ người dùng ở ES-630 UHF phiên bản nâng cấp cải tiến mới hiện nay:

Loa  trợ giảng không dây ES630 UHF trong thực tế đáp ứng không gian phòng vưa phải 40-60 người hay 100-150m2, không quá rộng. Đặc biệt hơn cả là chất lượng loa ES-630 cho âm thanh trong êm, người nghe cả ngày sẽ không bị váng óc nhức đầu như các loa tiếng to nhưng kém chất. Về công nghệ chống nhiễu, ổn định sóng và nhất là chống hú rít thì khẳng định hiện chỉ có 4 chiếc vượt qua được bài Test: Mở volume lớn nhất, bật mic đeo lên tai, đưa loa vào sát mic mà không hề bị hú rít – đã khử đến mức gần tuyệt đối (ES-630 của ESFOR và 2 model khác thuộc về AEPEL KOREA là FC-930, FC-830 và FC-730).

Mic trợ giảng không dây ES-630 tự động kết nối khi bật máy, khoảng cách trên 20m ổn định, tần số riêng biệt, đặc biệt sóng ổn định bởi công nghệ không dây Hàn Quốc

Máy trợ giảng Esfor ES630 là còn là chiếc máy trợ giảng nhỏ gọn rất hiếm hiện nay có màn hình cảm ứng (như dòng smartphone) và tự tắt máy sau 15 phút ngừng hoạt động – Gia tăng thời lượng và tuổi thọ pin lên 150-200% – 2 tính năng thông minh đặc biệt

Thiết bị trợ giảng không dây ESFOR ES-630 UHF DO SONY ERICSSON sản xuất

Trọng lượng nhẹ: 189gr / Kích thước nhỏ: 11.6 x 9 x 3.2 Cm

Âm thanh lớn: 25W Max / 20W RMS

Thời lượng sử dụng pin máy mỗi lần sạc: Liên tục 8~12 tiếng, không thực sự ấn tượng, NHƯNG

Thời lượng sử dụng pin Mic mỗi lần sạc: Liên tục 5~6 tiếng là TOP 2 hiện nay sau AEPEL, hơn nhiều loại Mic khác pin chỉ 2-4h)

Sạc: USB / DC 5V 0.5A, thuận tiện sạc chung với các dòng Smartphone, có thể sạc trực tiếp từ Laptop, CPU..

Thời gian sạc: Nhanh, chỉ 2h~3h

– Hỗ trợ: UHF Wireless, FM, Mic in, Aux in, USB, thẻ nhớ TF, Mp3 player, ghi âm bài giảng chất lượng cao như 1 máy ghi âm chuyên dụng.

Địa chỉ mua bán máy trợ giảng không dây Hàn Quốc chính hãng giúp bạn yên tâm về chất lượng tốt, Máy trợ giảng

 • Sản phẩm đập hộp và phụ kiện đồng bộ gồm: Thân máy sẵn pin bảo hành; Bao da; Túi đựng máy; 2 Micro; Không dây UHF gài đầu; Bộ sạc cho máy; cáp sạc mic; dây đai đeo máy; hộp máy; thẻ bảo hành của Esfor Korea đính kèm Catalog; Các chi tiết về tem nhãn hiệu, model, xuất xứ Korea nhận dạng hàng Nội địa chính hãng – cung cấp khi mua hàng
 • Thêm tại Bắc Việt: Phiếu BH đóng dấu cam kết đảm bảo duy trì cung cấp linh kiện thay thế chính hãng các chi tiết bất kỳ trong ít nhất 3 năm, nếu không sẽ hoàn nguyên 100% tiền máy
 • Bảo hành miễn phí: Esfor Korea Bảo hành cả phụ kiện Pin máy, Pin mic, Bộ sạc máy, sạc Mic trong ít nhất 1 năm. Bảo hành máy 2 năm miễn phí.

Địa chỉ mua bán máy trợ giảng không dây Hàn Quốc chính hãng giúp bạn yên tâm về chất lượng tốt, Máy trợ giảng

Máy trợ giảng không dây AEPEL Hàn Quốc

Máy trợ giảng không dây AEPEL FC-730 nguyên bản từ Hàn Quốc, âm thanh kiệt xuất.

Xuất xứ thương hiệu: AEPEL KOREA Hàn Quốc

Nơi sản xuất: Hàn Quốc (Made in Korea)

Nhập khẩu chính ngạch, nguyên chiếc từ: Nội địa Hàn Quốc

Model: AEPEL FC-730

Bảo hành 3 năm.

Giá bán: 6,600,000

Công suất loa phát tốt nhất: 22W (Max 30W khi chạy MP3 như 1 loa nghe nhạc)

Đáp ứng phòng: Từ 30 đến 100 người, hay diện tích 3.000m2 (ứng với bán kính từ tâm loa ra xung quanh R=30m)

Kích thước rất nhỏ cầm trong lòng bàn tay: 12,8cm (cao) x 8,8cm (rộng) x 2,5cm (dày)

Trọng lượng siêu nhẹ: 288gr (đúng bằng 2 chiếc iPhone 4S)

Độ hút âm của Micro: Với các máy trợ giảng thông thường thì một nửa lượng âm thanh thu vào Micro phát ra loa, một nửa còn lại người nghe nhận được phát tự nhiên từ miệng người nói (âm thanh không được thu trọn vẹn, tóe ra quá nửa). AEPEL hút toàn bộ âm thanh từ tại đầu mic để chuyển hết ra loa.

Âm thanh vòm: Các hãng khác còn đang quan tâm đến công suất ngay tại gần loa. AEPEL đặt vấn đề làm sao để âm thanh loa khuếch tán rộng khắp, cho người ngồi xa nghe thậm chí còn dễ chịu hơn ngồi gần với công nghệ “vòm xoáy ốc” (kiểu chiếc sừng)

Khử hú rít: Các hãng còn đang phấn đấu sao cho khi bật Volume Max và micro cách máy 1m không phát tiếng hú rít. AEPEL (FC-530, FC-630, FC-730, FC-830) đã đạt đến khoảng cách Mic chạm sát máy hầu như không còn hú rít

Pin: Khi các loại máy khác còn đang chạy đua về thời gian sử dụng Pin mỗi lần sạc sao cho đạt 8 tiếng, thì AEPEL đã bỏ qua cái mốc 15~20 giờ liên tục kể từ bản FC-430 đầu tiên, để nâng tầm cao hơn là tăng tuổi thọ pin bằng bộ sạc tự ngắt chống chai Pin.

Bảo hành 3 năm: Bảo hành tại nơi mua hoặc trực tiếp tại Đại diện ủy quyền của Hãng ở Việt Nam (Công ty Bắc Việt tiếp nhận bảo hành sản phẩm toàn quốc, không phân biệt nơi mua).

Nên mua máy trợ giảng không dây ở đâu chất lượng và uy tín

Địa chỉ mua bán máy trợ giảng không dây Hàn Quốc chính hãng giúp bạn yên tâm về chất lượng tốt, Máy trợ giảng

Máy trợ giảng không dây AEPEL FC-830 Hàn Quốc, bền như tảng đá

Thông tin chi tiết về máy.

Thương hiệu, Hãng sản xuất: AEPEL KOREA

Model: FC-830 (FC830)

Nơi sản xuất: Trong Nội Địa Hàn Quốc – Made in Korea

Nguồn gốc hàng hóa: Nhập khẩu chính ngạch từ Seoul, Giấy tờ CO Original Chính phủ Hàn Quốc, Ngân hàng & Hải Quan VN

Tình trạng: Đồng bộ, nguyên chiếc, mới 100%

Dòng sản phẩm: Nhỏ gọn cầm tay, không dây CDMA

Thân máy (loa):

 • Công suất: RMS 32W (50~70 người)

Max: cho phòng 80~100 người

 • Kích thước nhỏ (Cm): 8,8 x 12,8 x 3cm
 • Trọng lượng nhẹ: 280gr
 • Cấu hình: Nhị phân CDMA lõi kép cộng mạch KTS 4 tầng, nhiều bảng bộ khuếch đại, khuếch tán âm thanh vòm, khử sạch hú rít, tiếng bass dầy tái tạo âm thanh trung thực.
 • Màu: AEPEL FC-830 có 2 màu, Bordeaux – trình bày kiểu caro và Đen bóng – trình bày xước mờ.

Giá bán: 7,315,000

Pin, Sạc, Nguồn:

 • Sạc tự ngắt chống chai pin: DC 8.4V / 1.2A
 • Pin Lithium 7.4V/2000mAh: Liên tục 15~20h / sạc trong ~2 giờ
 • Nguồn sạc: AC 100÷240V ~ 50/60Hz, 0.6A

Trong khi các hãng máy trợ giảng khác còn đang tìm tòi làm sao để đạt công suất loa phát lớn khoảng 15-20W trong 1 thiết bị nhỏ; Pin máy làm thế nào để đạt trên 8 giờ liên tục; làm sao để ở chế độ volume max lớn nhất mà âm thanh không bị xé tiếng hay vỡ tiến và đặt micro Micro cách loa ở khỏng cách 30~50cm không bị hú, rít… Thì AEPEL đã bỏ xa tất cả những vấn đề đó từ lâu, kể từ bản FC-530 Plus, FC-630 cho đến FC-730, FC-830 và FC-930 hiện nay.

Địa chỉ mua bán máy trợ giảng không dây Hàn Quốc chính hãng giúp bạn yên tâm về chất lượng tốt, Máy trợ giảng

Trên đây là những chia sẻ vềmáy trợ giảng không dây Hàn Quốc của bacviet.asia. Hi vọng với những thông tin về các loại máy trợ giảng sẽ giúp quý khách hàng hiểu được phần nào về một sản phẩm có chất lượng.

Nếu quý khách hàng muốn được tư vấn kĩ hơn về dòng sản phẩm này và một số thiết bị đi kèm, mời đến bacviet.asia của chúng tôi. Tại bacviet.asia, quý khách hàng không chỉ nhận được những điều tư vấn “ hữu ích” mà còn được thực tế “ trải nghiệm” cùng nhiều sản phẩm. Đến khi ra về, quý khách hàng có thể hoàn toàn mỉm cười “hài lòng” với sản phẩm đang nằm trên tay của mình.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

BẮC VIỆT ASIA – TCTY XUẤT NHẬP KHẨU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

 • Hotline: 0898 991 260 | Email: bacviet.asia@gmail.com
 • Hà Nội: 260 Nguyễn Xiển,Hạ Đình, Thanh Xuân, HN
 • Hà Nội: Số 19 (A), ngõ 82 Yên Lãng – Đống Đa – HN (Mở cửa 24/7)
 • Đại lý C2: 253 Kim Mã, Ba Đình (Mở cửa 8h30 ÷ 18h, T2 ÷ T7)
 • TP Hồ Chí Minh: 260 Nguyễn Xiển, Long Bình, Q9, TPHCM (Mở cửa 8h30 – 19h30)
 • Đại lý C2: 21 Đình Phong Phú – Q9 – TPHCM (Mở cửa 8h 20h, cả CN)
 • Bình Dương: Số 87, đường K1 – KP Đông An – P. Tân Đông Hiệp – TX. Dĩ An (Mở cửa 8h 20h, cả CN)
 • Bình Chánh: chân Cầu Bà Lát, TL10, Lê Minh Xuân
 • Đồng Nai: Hưng Đạo Vương, P. Trung Dũng, TP Biên Hòa
 • TP Thái Bình: Lô 3, A9, Nguyễn Văn Năng
Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *